HOÀNG TRỌNG MẠNH LÀ AI?

Hoàng Trọng Mạnh được sinh ra và lớn lên ở quê hương Xứ Thanh, một tỉnh cực Bắc của Miền Trung Việt Nam. Mảnh đất địa linh nhân kiệt, có truyền thống văn hóa lâu đời, quê hương của vị anh hùng dân tộc Lê Lợi, người đã cùng nghĩa quân Lam Sơn làm nên chiến thắng vẻ vang của dân tộc trước quân Minh xâm lược.

Tuổi thơ của tôi trôi qua êm đềm ở vùng quê nghèo, bé nhỏ với khí hậu khắc nghiệt mà thiên nhiên ban tặng. Những con người ở đây quanh năm chỉ biết quanh quẩn với đồng ruộng, làm lụng vất vả mà cũng chỉ đủ ăn và gia đình tôi cũng không ngoại lệ.

Hoàng Trọng Mạnh
Đồng ruộng lúa mùa gặt 

Cái nghèo, cái khổ cứ đeo bám. Bố mẹ tôi muốn thoát khỏi nghèo đói nên đã vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, để anh em tôi ở lại cho bà ngoại già yếu. Khi đó tôi mới 14 tuổi và anh trai tôi 17 tuổi.

Năm 2008 – 2009 tôi thi đậu vào trường THPT Lê Văn Hưu, vì đường từ nhà đến trường cách nhau 9km nên tôi đi học trọ. Cuộc sống đi học trọ có nhiều mới lạ và bỡ ngỡ, thay vì trước đây bạn học của tôi chỉ quanh trong một xã thì bây giờ tôi quen rất nhiều bạn ở các xã khác nhau. Đi học trọ tôi gặp rất nhiều khó khăn và thiếu thốn, ba năm đi học bữa cơm của tôi đậu hủ chiên, cà muối và đậu phộng chiên là những món đặc sản. Khi đó thịt cá đối với tôi là một thứ gì đó rất xa xỉ.

Hoàng Trọng Mạnh
Hoàng Trọng Mạnh đã học Trường THPT Lê Văn Hưu

Sau khi tốt nghiệp cấp 3. Với mơ ước lập nghiệp, làm một người có ích cho gia đình và xã hội. Tôi chọn thành phố Hồ Chí Minh làm nơi xây dựng ước mơ của mình, để sau này có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể báo hiếu cho bố mẹ, ông bà… tôi thi đậu Đại Học Trường Tài Chính Marketting. Sau khi ra trường với tấm bằng cử nhân đại học chuyên ngành Ngân hàng, cũng như bao sinh viên khác được làm việc với ngành mình đã học là điều vô cùng tuyệt vời. Ngân hàng An Bình là ngân hàng đầu tiên tôi bước chân vào, tiếp đó là Ngân hàng Kỹ Thương (TCB).

Làm việc trong Ngân hàng được gần 3 năm nhưng với đam mê kinh doanh, tinh thần thích học hỏi và tin vào khả năng thành công. Tôi đã tích cực phát triển và hoàn thiện bản thân. Hiện tại Tôi đang là chủ sáng lập Công Ty Cổ Phần SANDA về lĩnh vực Sắt thép đặc biệt thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen và dùng cụ trong cơ khí… Với mong muốn góp một phần sức mình để giúp cho cuộc sống của mọi người tươi đẹp hơn.

Hoàng Trọng Mạnh
Ảnh Hoàng Trọng Mạnh

Với tôi kinh doanh là một niềm đam mê, là niềm vui, tôi tin rằng chỉ cần chúng ta cố gắng và quyết tâm có một niềm tin đủ lớn thì mọi việc sẽ thực hiện được, khó khăn không có nghĩa là thất bại. Suy nghĩ tích cực giúp cho mọi việc trở nên đơn giản, tinh thần trở nên vui vẻ thoải mái về mọi phương diện. Những khách hàng, đối tác được xem như người bạn, người anh, người chị và giao dịch được xem là sự trao đổi giá trị chứ không đơn thuần là cuộc mua bán.

Trong kinh doanh không chỉ thành công về tiền bạc mà còn thành công về mối quan hệ. Tôi luôn mong muốn những người bạn, đối tác đến với tôi đều Win-Win, phải làm cho những người chung quanh có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, phải mang lại giá trị cho cộng đồng.

Đam mê” , “cam kết”, “kiên trì” và “kỷ luật”  là những chữ mà tôi rất thích và nó cũng được thể hiện rõ trong công việc.

Không chỉ đam mê về kinh doanh Tôi còn là người ham học hỏi không ngừng. Trong quá trình làm việc tại Ngân hàng với vị trí nhân viên tín dụng tôi bán những sản phẩm của ngân hàng, Khi đó tôi đã có nhiều cơ hội để học hỏi, hoàn thiện về các kỹ năng và rất bổ ích trong công việc kinh doanh.

Triết lý kinh doanh của tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu làm sao để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hang. Sự hài long của Khách hang là niềm vui là mục tiêu phải đạt được trong kinh doanh của tôi.

Trên đây là những chia sẻ về cá nhân tôi Hoàng Trọng Mạnh. Để mọi người có thể hiểu rõ tôi hơn và sẵn lòng cùng kết nối. Tôi rất vui mừng khi có ai đó đã dành thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về tôi. Hãy nhắn tin, gọi điện hoặc comment theo địa chỉ bên dưới để cùng nhau kết nối.

Cảm ơn bạn đọc!

Hoàng Trọng Mạnh

About HOÀNG TRỌNG MẠNH

Check Also

HOÀNG TRỌNG MẠNH

BAY RA BIỂN LỚN 1

HOÀNG TRỌNG MẠNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *