HOÀNG TRỌNG MẠNH ĐẾN TỪ ĐÂU?

Tại một miền đất ranh giới giữa Miền Bắc và Trung đó là Xứ Thanh quê tôi, quê hương của vị anh hùng dân tộc Lê Lợi. Được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất nghèo, đầy sự khắc nghiệt, một miền quê ít được sự ưu ái của thiên nhiên nhất. Vào mùa lũ nó gần như cướp đi hết những gì đã làm ra của người dân nơi đây. Chính vì vậy đã khiến cho người con Thanh Hóa luôn có ý định phải vượt khó đi lên. Ở nơi đây con vit, con gà, con trâu, con bò, cánh đồng lúa còn là những người bạn thân thiết với những người dân nơi đây.

cầu hàm rồng thanh hóa
Cầu hàm rồng Thanh hóa
thành nhà hồ di sản văn hóa
Thành nhà Hồ di sản văn hóa

Cuộc sống cơ cực phụ giúp bố mẹ những công việc nặng nhọc là điều đương nhiên. May mắn thay Tôi có một người Anh trai, luôn đỡ cho tôi trong những công việc để tôi có nhiều thời gian học hơn. Tôi huy sinh thời gian vui chơi và tụ tập với bạn bè để cố gắng học thật tốt.

Những lúc cực khổ, vất vã luôn xuất hiện những ước mơ. Vì cuộc sống quá khổ cực sự vất vã của bố mẹ nên những ước mơ trong tôi càng lớn, thôi thúc tôi ý chí vượt khó, phải vươn lên trong khó khăn. Gia đình là động lực lớn nhất đối với tôi lúc này, mình phải làm thế nào phải trả ơn cho bố mẹ, bố mẹ không phải làm việc vất vả nữa.

Sau khi tốt nghiệp đại học. Tôi đã làm việc tại Ngân hàng An Bình, Ngân hàng Kỹ Thương ở đây tôi đã học được rất nhiều kiến thức, kỹ năng có thể giúp ích cho công việc kinh doanh riêng của tôi bây giời. Ba năm làm trong Ngân hàng tại vị trí Chuyên viên quan hệ khách hàng. Ở đây tôi học được cách tìm khách hàng, đánh giá khách hàng, tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm của ngân hàng, chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm…

Là một người năng động, ham học hỏi, mong muốn được tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cho cộng đồng. Trong khoảng thời gian làm việc tại Ngân hàng tôi luôn có ý định ra kinh doanh riêng. Với tinh thần đam mê kinh doanh tôi đã tìm đọc những quyển sách viết về kinh doanh của những tác giả nổi tiếng trên thế giới và tham gia nhiều các khóa học về kinh doanh. Nhưng có thể nói, điều may mắn đối với tôi là được biết đến lớp “Học Làm Chủ” của BeTraning diễn giả Thầy Nguyễn Thái Duy. Thầy đã khai mở lại tư duy, suy nghĩ của tôi không chỉ đơn thuần kinh doanh là bán bán mà phải mang lại thật nhiều giá trị cho khách hàng. Với những gì thầy đã dạy công thêm vào giáo lý của các tôn giáo và niềm tin vào khả năng của bản thân, tôi đã và đang mang lại giá trị thực sự cho các khách hàng. Đây là động lực để tôi phát triển kinh doanh của mình.

Cảm ơn bạn đọc!

Hoàng Trọng Mạnh

About HOÀNG TRỌNG MẠNH

Check Also

HOÀNG TRỌNG MẠNH

BAY RA BIỂN LỚN 1

HOÀNG TRỌNG MẠNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *