CÔ CHỦ TRẺ PHẠM THỊ THU AN VỚI THƯƠNG HIỆU GIẦY JANE HEEL

Kinh doanh là một hành trình, là sự trao đổi và kết nối, trong đó nó giúp tôi gặp được những người bạn, người anh, chị luôn suy nghĩ tích cực và sống tràn đầy năng lượng. Tôi biết đến Chị Phạm Thị Thu An trong một lớp học về doanh nhân. Ban đầu mới quen tôi nghĩ chị là một cô gái yếu đuối, thùy mị, nhưng qua trao đổi với chị tôi mới nhận thấy chị rất năng động, quyết đoán và đầy mạnh mẽ khác với vẻ bề ngoài của chị.

Phạm Thị Thu An
Phạm Thị Thu An

Phạm Thị Thu An chị là chủ sáng lập thương hiệu giày cao gót JANE HEEL. Hiện chị đang sinh sống tại Ấp Phú Lộc, Phú Đức, An Lộc, Bình Long, Bình Phước. Để có một thương hiệu JANE HEEL được nhiều người biết đến như ngày hôm nay chị đã trải qua bao nhiêu vất vả và chông gai.

Tôi biết kinh doanh là khó khăn, thách thức nhưng tại sao Chị Phạm Thị Thu An lại vẫn chọn ra làm kinh doanh? Chị tâm sự “Trước khi ra kinh doanh chị có đi làm thuê, làm nhân viên công việc trong văn phòng và công việc của Chị gần như không thay đổi theo thời gian, sáng đi làm chiều về và cứ như vậy. Trong khi những chi phí sinh hoạt, chi phí khác đều tăng. Lúc này chị quyết định thay đổi, chị muốn được phát triển bản thân, chị muốn được học hỏi, chị muốn cuộc sống tốt đẹp hơn và chị chọn kinh doanh”

Tôi nhận thấy Chị rất mạnh mẽ khi dám buông bỏ vị trí nhân viên văn phòng có mức lương đáng để nhiều người mơ ước, dấn thân vào con đường kinh doanh đầy thách thức với hai bàn tay trắng. Tôi hỏi : “Tại sao chị lại chọn sản phẩm giầy cao gót khi mới ra kinh doanh”.

Chị Thu An chia sẻ: ” Lúc trước Chị làm nhân viên văn phòng và thường xuyên phải đi ra ngoài gặp khách hàng và mang giầy cao gót. Sau mỗi lần tiếp khách hàng về đôi chân của Chị lại sưng đỏ và đau nhức. Hiểu được điều đó Chị mong muốn có một sản phẩm giầy chất lượng, giúp cho chị em làm trong văn phòng thoải mái, tự tin khi di chuyển và đặc biệt là giúp họ bảo vệ tốt đôi chân của mình.

Hoàng Trọng Mạnh - Phạm Thị Thu An

Từ  thực tế cá nhân Chị, Chị đã tìm được một thị trường cho riêng mình mà đối những người mới khởi nghiệp đây là một bài toán nan giải. Nhưng không phải cái gì cũng dễ dàng, Chị chia sẻ: ” Lúc đầu mới ra làm kinh doanh Chị chưa có kiến thức nhiều về giầy chị đã phải lên mạng học, rồi hỏi bạn bè những người am hiểu và đam mê về ngành giầy cao gót. Sau đó Chị bắt đầu đi tìm nguồn hàng chất lượng. Những ngày đi tìm nguồn hàng Chị gần như chạy ở ngoài đường cả ngày, nhiều khi đến tối muộn Chị mới về nhà. Thời gian này Chị cũng rất stress nhưng vẫn quyết không bỏ cuộc và sự cố gắng của Chị đã được đền đáp. Hiện tại thương hiệu giầy của Chị đang kinh doanh rất tốt, được nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ”.

Qua cuộc trò chuyện với Chị, tôi học được ở Chị rất nhiều và tôi thực sự khâm phục Chị – Một cô gái nhỏ nhắn nhưng có ý chí và nghị lực phi thường vươn lên trong cuộc sống, quyết thay đổi bản thân, làm chủ cuộc sống của mình. Tuy không cùng chí hướng nhưng giữa tôi và chị Thu An có nhiều điểm chung trong tư tưởng kinh doanh. Chúng tôi tìm thấy nhau giữa một rừng người và tìm thấy sự đồng điệu ấy ở nhau. Chúc cho chị Phạm Thị Thu An luôn thành công, chúc cho thương hiệu giầy JANE HEEL ngày càng phát triển lớn mạnh và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Trên đây là những cảm nhận, những chia sẽ của tôi về Chị Phạm Thị Thu An. Bạn muốn biết thêm thông tin về Chị bạn đọc có thể tham khảo tại Blog cá nhân của chị ấy nhé! Truy cập vào: http://PhamThiThuAn.com/

Cảm ơn bạn đọc!

Hoàng Trọng Mạnh

About HOÀNG TRỌNG MẠNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *