TÔI CHỌN THƯƠNG HIỆU SANDA

Kinh doanh là một quá trình, để có một cái tên mà khách hàng thương, khách hàng nhớ đó là thương hiệu. Tại sao tôi lại chọn thương hiệu là SANDA?. SANDA có ý nghĩa như thế nào đối với tôi?.

logo công ty cổ phần sanda
Logo công ty cổ phần sanda

SANDA đến với tôi bằng bố chữ “Sẵn sàng” – “Đam mê”. Bố mẹ tôi bắt đầu kinh doanh từ năm 2004 tới nay. Ở cùng với gia đình, cả ngày tiếp cận với công việc bán hàng nên trong tôi cũng bị nhiễm dòng máu kinh doanh từ lúc nào không hay. Tôi xem kinh doanh là một cuộc chơi đường dài, trong cuộc chơi nó có những cách chơi khác nhau tùy vào mỗi người chơi. Cuộc chơi thì phải có người thành công và người thất bại. Nhưng với tôi thất bại nó lại là thành công lớn nhất, nó  giúp tôi nhận ra cái điểm yếu của chính bản thân mình, những cái mình đang còn thiếu, những cái cần phải học hỏi để  trưởng thành hơn. Vì tôi xem kinh doanh như một cuộc chơi, trước khi cuộc chơi bắt đầu thì ta cần phải chuẩn bị, tất cả mọi thứ luôn để ở chế độ “sẵn sàng” khi tiếng còi  cơ hội vang lên là tới lúc tôi hành động. Quan điểm của tôi, kinh doanh thì phải chuẩn bị hết mọi thứ trước khi cơ hội đến, chứ không phải khi cơ hội đến rồi mới chuẩn bị.

công ty cổ phần sanda
Sẵn sàng để bắt đầu

Để làm một việc gì đó, không những kinh doanh chúng ta cần phải có sự “Đam mê”, cần phải yêu cái nghề của mình đã chọn “nghề nghiệp”. Như thế mình mới dành hết nhiệt huyết, hăng say cho công việc, mới luôn sáng tạo để tìm ra những giải pháp tốt nhất. Với tôi “ Đam mê” là từ vô cùng quan trọng trong công việc và kinh doanh.

Tôi chọn SANDA vì nó đơn giản, dễ đọc. Với tôi trong kinh doanh mọi việc đều phải được suy nghĩ đơn giản. Tôi luôn biến những điều phức tạp thành đơn giản để giải quyết. Vấn đề mình chưa giải quyết được là do mình chưa va vấp, chưa có kinh nghiệm mà thôi. Khi mình nghĩ đơn giản thì mình giải quyết mọi việc cũng đơn giản.

Công ty cổ phần SANDA là nơi mà tôi đặt cả tâm huyết của mình vào để xây dựng. Với mong muốn mang đến những sản phẩm, những dịch vụ có giá trị nhất tới khách hàng…

Cảm ơn bạn đọc!

Hoàng Trọng Mạnh

About HOÀNG TRỌNG MẠNH

Check Also

HOÀNG TRỌNG MẠNH

BAY RA BIỂN LỚN 1

HOÀNG TRỌNG MẠNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *